Là một fan hâm mộ của Titan Souls, Death’s Door là một lựa chọn trong ngày đối với tôi, và nó rất đáng giá. Được phát triển bởi Acid Nerve và được xuất bản bởi Devolver Digital , đây là một trò chơi khác để bổ sung vào danh sách các tựa game indie ấn tượng đã được tung ra thị trường vào năm 2021 theo chin.vn

Mặc dù trò chơi dự kiến ​​chỉ kéo dài khoảng 10 giờ, nhưng tôi có thể thấy đây là trò chơi dành cho những người hoàn thiện. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn vào trò chơi để giải các câu đố khác nhau và truy cập vào tất cả các khu vực bí mật. Trò chơi cân bằng sự phức tạp của nó (không có bản đồ… không có bản đồ) với rất nhiều sự hài hước và bí mật. Tham khảo, huong dan choi ark hay hấp dẫn nên thử một lần.

Đánh giá Death’s Door - Một người thu thập thông tin trong ngục tối chứa đầy những bí mật thú vị

Trước hết, Death’s Door trò chơi trông tuyệt đẹp. Đó là một phong cách nghệ thuật tuyệt vời bao gồm các phần tối và trầm cảm bằng nhau và đầy màu sắc và kỳ quái. Có những thiết kế nhân vật kỳ lạ, cho đến nay mỗi ông chủ đều cảm thấy hoàn toàn độc đáo và câu chuyện phát triển theo những cách mà tôi không ngờ tới.

Gameplay là trôi chảy, đối với hầu hết các phần. Các báo cáo ban đầu cho thấy chơi bằng bộ điều khiển thực sự là không thể trên PC (bất kể bạn đã mua trên Steam hay GOG hay bất kỳ nền tảng nào khác) và cũng có một số vấn đề với tốc độ khung hình giật hình và các vấn đề về hiệu suất nói chung.

Nhưng xét về khía cạnh thịt và xương của trò chơi, chiến đấu là gây nghiện. Làm việc hướng tới nâng cấp hoặc vũ khí tiếp theo của bạn giống như một bước tiến lớn trong cách chơi trò chơi. Nó không chỉ là “đây là một vũ khí khác, hãy vui vẻ với nó”, vũ khí hoặc khả năng bạn sử dụng thực sự có thể có tác động đến cách bạn điều hướng qua mỗi ngục tối.

Bạn có thể, giống như tôi đã làm, thậm chí mạo hiểm trở lại các khu vực bạn đã khám phá để xem liệu thiết bị mới có thể được sử dụng ở đó hay không. Spoiler: nó có thể. Tham khảo, cac tuong trong lmht mới nhất hấp dẫn nhất.

Ban đầu, chiến đấu hơi không khoan nhượng vì bạn chỉ có thể nhận bốn đòn trước khi chết. Khi bạn đã có những combo đó và thực hành một chút với từng loại vũ khí, nó thực sự trở nên rất hài lòng. Cân bằng việc chữa lành và lưu chúng cho những khoảnh khắc quan trọng chỉ bổ sung thêm một chút chiến lược cho trò chơi.

Điều thực sự nổi bật về Death’s Door là cách kể chuyện và các nhân vật của nó. Cho dù đó là Pothead quyến rũ, những con quạ thu hoạch linh hồn khốn khổ, hay thậm chí là những chi tiết vụn vặt của nhiều kẻ thù khác nhau mà bạn chiến đấu, đây là một trò chơi tự hào vì đã làm được điều gì đó khác biệt một chút.