Tại Mỹ: Thực phẩm chức năng cách tăng chiều cao nhanh nhất NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế như: GMP, HACCP. Đặc biệt thực phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao NUBEST TALL đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y.

Tại Việt Nam: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, giấy phép mới nhất số: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo mới nhất số: 00563/2017/ATTP-XNQC.

Chứng nhận Bộ Y Tế của NUBEST TALL
Không có chuyện tăng nhanh 3 – 5cm trong 1 tháng

Nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao quảng cáo “tâng bốc” công dụng một cách dối trá để kích thích khách hàng mua sản phẩm. Đại khái là khả năng có thể giúp người dùng cao thêm 3 – 5cm trong vòng 1 tháng dùng. Hoặc như, người ngoài 25, 30 tuổi sử dụng vẫn có thể cao thêm. Đây là những lời quảng cáo hoàn toàn lừa bịp. Bởi khoa học đã chứng minh rằng cơ thể con người đến ngưỡng cửa 25 – 30 tuổi hầu như ngừng hẳn sự phát triển chiều cao. Các khớp sụn đã lấp đầy khoảng trống, hormone tăng trưởng ngừng sản sinh, nên dù có sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ nào đi chăng nữa cũng không cải thiện được độ dài của xương. Còn với người đang trong độ tuổi dậy thì, trung bình 1 năm chỉ có thể cao tối đa 8 – 12 cm. Vì thế, không có chuyện 1 tháng tăng nhanh 3 – 5 cm.

>>> Có thể bạn chưa biết: cach tang chieu cao 
NUBEST TALL - Thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ

NUBEST TALL – Thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao

Vậy sử dụng NUBEST TALL thì mất bao lâu cao được?

Có lẽ rất nhiều người đều quan tâm rằng sử dụng TPCN giúp tăng chiều cao NUBEST TALL mất bao lâu mới có tác dụng? Câu trả lời là tùy theo cơ địa của mỗi người cũng như chế độ sinh hoạt mà mỗi người sẽ có những kết quả khác nhau. Khi bạn sử dụng Thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL, sẽ được các chuyên viên tư vấn rõ ràng về liệu trình, chế độ tập luyện, ngủ nghỉ khoa học để đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu bạn dưới 25 tuổi thì bạn vẫn có khả năng cao thêm khi dùng Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL, kết hợp chế độ luyện tập thể thao nhằm kéo giãn xương và cơ hàng ngày. Tuy nhiên, tốc độ và độ dài của xương tăng thêm sẽ không nhiều so với khi bạn sử dụng sản phẩm trong giai đoạn đang dậy thì.

Chúc các bạn thành công