Vụ trung vệ đội trưởng Vũ Tiến Long của Hà Nội tố HLV Lê Hồng Minh của FLC Thanh Hóa dọa cắt gân chân khi về quê đang có những diễn biến mới phức tạp hơn.

Trong ngày 24/4, tạp chí trong nước rầm rộ đăng chuyên chở thông báo trung vệ đội trưởng Vũ Tiến Long của U15 Hà Nội cáo giác HLV Lê Hồng Minh của FLC Thanh Hóa có lời lẽ dọa sẽ cắt gân chân sau trận hòa mang kqbd 2-2 giữa 2 đội tại vòng loại giải U15 đất nước 2017 trên sân trọng tâm đào tạo bóng đá Viettel vào chiều 23/4.

 - Bóng Đá

HLV Lê Hồng Minh tố ngược cầu thủ của U15 Hà Nội.

Trong bản tưởng trình của mình gửi lên ban lãnh đạo Hà Nội, Nhận định bóng đá trung vệ đội trưởng Vũ Tiến Long với đoạn: “Khi cuộc đấu diễn ra, mỗi lúc tôi chạy ra khu vực gần tuyến phố biên sở hữu khu khoa học của đội U15 Thanh Hóa, HLV Lê Hồng Minh đã mang những lời lẽ khó nghe có tôi. Còn sau trận đấu mang tỷ số hòa 2-2, lúc tôi cộng đồng đội sang chào BHL đội Thanh Hóa thì HLV Lê Hồng Minh đã dọa lúc nào tôi về Thanh Hóa thì sẽ bị HLV này cắt đứt gân chân”.Đoàn trưởng Nguyễn Quốc Tuấn và HLV trưởng Nguyễn Sỹ Hải của CLB U15 Hà Nội cũng cho biết lúc bị nạt dọa thái độ của Tiến Long rất hoảng hốt, sợ hãi. Trong cuộc bàn thảo của mình với báo chí, HLV Sỹ Hải còn tỏ ý rất bất bình vì hành vi ứng xử của đồng nghiệp đội bạn dành cho học trò của mình. “Dù gì, tôi và Hồng Minh cộng cháu Long cũng đều là đồng hương. Chưa bao giờ với va chạm hay tranh chấp tư nhân gì từ trước mà anh Minh lại cay cú như vậy. Hơn nữa trên thực tại, hai đội đã hòa 2-2 và đội Thanh Hóa cũng chơi tốt”.HLV Sỹ Hải cho biết ông tin vào cầu thủ trẻ của mình: “Tôi tin cầu thủ của mình đề cập chân thực vì chính mắt tôi chứng kiến anh Minh đã chỉ tay vào mặt Long sở hữu thái độ hằn học. Chúng tôi ko đôi co vì đều là người lớn với nhau cả. Tôi chỉ đề cập anh Minh làm cho thầy ko nên hành động như thế, rất phản cảm và phản giáo dục có cầu thủ trẻ. BHL đã Thống kê sự việc mang giám sát trận đấu”.Sau khi các thông tin sự kiện này được báo chí trong nước rầm rộ đăng tải trong những ngày mới đây, HLV Lê Hồng Minh đã phải đối mặt sở hữu những áp lực rất to. phổ biến người cho rằng ông Minh không xứng đáng khiến HLV 1 đội tuyển trẻ lúc có các lời xúc phạm cầu thủ như vậy.Không những thế, tư vấn báo chí trong nước ngày hôm nay, HLV Lê Hồng Minh đã phản bác bỏ lời tố giác của cầu thủ Tiến Long và ban lãnh đạo CLB U15 Hà Nội. Ông Minh nói đại ý rằng hiện tại mình đã khiến thầy thì không bao giờ lại buông ra các lời thiếu văn hóa với cầu thủ, càng không thóa mạ, bắt nạt dọa cầu thủ mà chỉ “nhắc nhở” là Long vẫn là người Thanh Hóa.HLV Lê Hồng Minh cho biết chính Vũ Tiến Long khi làm bàn thắng đã có hành động xấc láo, khiêu khích BHL và cầu thủ đội U15 Thanh Hóa khi ghi bàn thắng ở phút thứ 4. Lời khiếu nại của HLV Lê Hồng Minh hoàn toàn trái ngược với tường trình của Tiến Long khi cầu thủ của U15 Hà Nội cố định khẳng định, không trêu ngươi đội bạn mà chỉ diễn tả sự mừng vui lúc mở tỷ số.Theo những thông báo mới nhất, sau lúc nhận phải chăng giấy tờ trong khoảng CLB U15 Hà Nội trong ngày bữa nay. Ban kỷ luật VFF sẽ xem xét vụ việc và không chiếc trừ sẽ mời rất nhiều những nhân vật với liên quan, trong Đây gồm cả HLV Lê Hồng Minh tham dự đối chất để đưa ra kết luận chung cục.